Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông - Thi công trọn gói nút đèn tín hiệu giao thông - Tư vấn, xây dựng trạm xử lý nước thải024.66616333 – 07.99001080

Cầu Vàm Cống thông xe năm 2019

Bản tin công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông, thi công trạm xử lý nước thải và sản xuất giá thể vi sinh dạng cầu d50 – Tin mừng cho bà con nhân dân tại Cần Thơ và Đồng Tháp khi vào sáng 19/5/2019, cầu Vàm Cống nối thành phố Cần Thơ và tỉnh Đồng Tháp thông xe sau gần 6 năm tiến hành thi công.

Đây là công trình trọng điểm được ưu tiên đầu tư phát triển, kết nối hệ thống giao thông phục vụ đi lại của người dân, thúc đẩy phát triển tại địa phương. Cầu Vàm Cống giúp tỉnh Đồng Tháp thông thương và là tiền đề để địa phương phát triển bền vững.

Có cây cầu này, người dân, doanh nghiệp không còn phải đi phà, tốn thời gian và tiền vé.Ông Nguyễn Văn Thể thừa nhận đường xá ở khu vực này có nhiều điểm nghẽn do nguồn lực có hạn nên việc đầu tư chưa đáp ứng được nhu cầu. 2 cầu Vàm Cống, Cao Lãnh là tiền đề để địa phương phát triển bền vững trong tương lai.

Ông Thể cho biết, đến hết quý I/2020, khi tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi được đưa vào sử dụng thì tuyến đường Hồ Chí Minh kéo dài từ Pác Bó Cao Bằng đến Đất Mũi Cà Mau cơ bản được thông suốt tuyến đường giao thông.

Dự án xây dựng cầu Vàm Cống được khởi công ngày 10/9/2013 có chiều dài 2,97 km, phần cầu vượt sông dài 870 m và 2 km đường dẫn, có quy mô 6 làn xe cho phép lưu thông với vận tốc thiết kế 80 km/h.

Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 271 triệu USD bằng nguồn vốn ODA của Hàn Quốc và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam, do các nhà thầu Hàn Quốc triển khai thi công.Cây cầu dây văng bắc qua sông Hậu nối huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp với quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ.

Biên soạn công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông và giá thể vi sinh dạng cầu D50 2019.

Trả lời