Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông - Thi công trọn gói nút đèn tín hiệu giao thông - Tư vấn, xây dựng trạm xử lý nước thải024.66616333 – 07.99001080

Cùng em học an toàn giao thông

Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông và giá thể vi sinh dạng cầu – Chương trình TSEP năm 2019, là ngày hội lớn về an toàn giao thông có tên “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia năm học 2018-2019”, chương trình an toàn giao thông này, được mở cửa tự do tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của 100 thí sinh (được chia làm 10 đội) đại diện cho 10 tỉnh, thành phố trên cả nước: Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Ninh Binh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắc Lắck, Trường tiểu học thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Các đội thi tranh tài tại 2 nội dung: Tìm hiểu kiến thức & trình diễn, thể hiện năng khiếu về chủ đề an toàn giao thông. Các nội dung tranh tài giúp học sinh nâng cao hiểu biết về những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đồng thời cho thấy sự tự tin, tinh thần tập thể của các đội qua nội dung giao lưu. Chương trình cũng đã đón tiếp đông đảo các bạn cổ động viên nhí tham gia khu trò chơi về chủ đề an toàn giao thông, với luật chơi đơn giản, dễ hiểu.

Ngày hội an toàn giao thông tại Quảng Ninh 2019

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đã có cơ hội tham gia thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản đối với nạn nhân tai nạn giao thông là trẻ nhỏ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Trong chương trình này, công ty Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 3 mô hình đảo giao thông an toàn cho 3 tỉnh có thành tích xuất sắc nhất tại giao lưu cấp quốc gia năm nay nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học. Trước đó, Hội thảo cấp Quốc gia về đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học năm 2018-2019 đã được tổ chức tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (thành phố Hạ Long).

Sau 13 năm triển khai chương trình thiết thực này, đến nay, chương trình TSEP đã được công ty Toyota triển khai đến 54/63 tỉnh thành cả nước, nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh và được Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam đánh giá cao với nhiều hiệu quả thiết thực.

Sưu tầm bài viết, công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông và sản xuất giá thể vi sinh dạng cầu NICHIA.

Trả lời