Công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông - Thi công trọn gói nút đèn tín hiệu giao thông - Tư vấn, xây dựng trạm xử lý nước thải024.66616333 – 07.99001080

Trộm cắp xe trong vụ tai nạn giao thông

Bản tin công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông và sản xuất giá thể vi sinh dạng cầu – Theo thông tin từ cơ quan công an xã Diễn Lộc huyện Diễn Châu, Nghệ An: Vụ việc hai nam thanh niên trú tỉnh Lạng Sơn đã bị bắt với cáo buộc gây tai nạn chết người và cướp tài sản trong vụ việc này.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 28/3/2019, nạn nhân trong vụ việc là anh Hoàng Văn Phong 44 tuổi, trú xã Diễn Lộc một mình lái xe máy trên đường liên xã thì va chạm giao thông với xe máy không có đèn của hai nghi phạm.

Sau tai nạn giao thông, anh Phong ngã va trúng mảng bê tông tử vong tại chỗ do vết thương quá nặng. Hai nam thanh niên cũng bị thương nhẹ, thấy nạn nhân tử vong, họ tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường. Không dừng lại tại đó, thấy xe máy của anh Phong còn mới và và có đèn, hai nam thanh niên đã đánh tráo với chiếc xe hỏng của mình rồi tẩu thoát.

Hai thanh niên bị bắt tại Hà Nội khi đang đèo nhau bằng chiếc xe tang vật trong vụ án. Các nghi can thừa nhận đang trên đường từ Nghệ An về Lạng Sơn để chạy trốn, nhằm trốn tránh trách nhiệm.

Biên soạn: công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông và sản xuất giá thể vi sinh dạng cầu NICHIA.

Trả lời